Bất động sản “phá băng”: Tiềm năng phát triển tại Điện Nam – Điện Ngọc trổi dậy

Bất động sản “phá băng”: Tiềm năng phát triển tại Điện Nam – Điện Ngọc trổi dậy

Không còn là miền đất hứa, Điện Nam – Điện Ngọc giờ đây trở thành nơi hội tụ của những nhà đầu tư BĐS thông thái, kịp thời nắm bắt cơ hội “vàng”.

Khu vực Điện Nam – Điện Ngọc (Quảng Nam) sở hữu địa thế “ngàn vàng” khi nằm giữa TP. Đà Nẵng và phố cổ Hội An, thuận lợi kết nối 2 địa danh du lịch nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới. Không chỉ thế, đây còn là khu vực hội tụ của nhiều công trình lớn về giáo dục, y tế, và du lịch nghỉ dưỡng.

Cùng với chính sách của địa phương và nhà nước, các công trình lớn đã được triển khai xây dựng và đang trong quá trình đi vào hoạt động với sự quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhằm giúp khu vực Điện Nam – Điện Ngọc phát triển hơn, xứng tầm trở thành một đô thị vệ tinh kiểu mẫu về phía nam Đà Nẵng, mang theo những hy vọng phát triển vượt bậc của khu vực trong tương lai gần.

Hạ tầng phát triển đồng bộ

Thời gian gần đây, khu vực Điện Nam – Điện Ngọc có bước chuyển mình lớn về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là thay đổi lớn về giao thông và vấn đề quy hoạch đô thị, khớp nối giữa các vùng, các khu dân cư hiện hữu, đã làm thay đổi diện mạo nơi đây.

Quá trình đô thị hóa ngày càng tạo ra bệ phóng phát triển bền vững cho những khu đô thị gắn liền với hạ tầng giao thông. Chính vị trí trọng điểm cùng lợi thế từ những giá trị giao thương, vận chuyển đã giúp các vùng có hạ tầng giao thông phát triển được đầu tư và lựa chọn nhiều hơn.

Hạ tầng giao thông luôn mang lại lợi thế cạnh tranh lớn, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và khả năng gia tăng giá trị bất động sản. Chính vì thế, các khu vực có hạ tầng giao thông hoàn thiện đang là xu hướng đầu tư và mang lại khả năng phát triển bền vững cho địa phương. Không ngoại lệ, khu vực Điện Nam – Điện Ngọc nằm giữa TP Đà Nẵng và Phố cổ Hội An nên dễ dàng thu hút đầu tư phát triển kinh tế, dịch vụ và du lịch.

Nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ và kết nối tốt, giá trị bất động sản tại Điện Nam – Điện Ngọc sẽ tăng trưởng một cách bền vững.

Động lực phát triển từ khu công nghiệp

Theo nhận định của các chuyên gia, dưới tác động mạnh mẽ của hạ tầng cùng làn sóng chuyển dịch nhà máy khỏi Trung Quốc sẽ đẩy mạnh thị trường bất động sản công nghiệp tại các tỉnh lên ngôi trong năm 2021.

Có thế mạnh về vị trí địa lý và kinh tế, Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc có nền tảng vững chắc, thuận lợi để tăng cường mở rộng giao lưu, hợp tác kinh tế trong nước và liên kết, hội nhập với các nước trong khu vực và quốc tế.

Những tiềm năng, thế mạnh hiện có về vị trí địa lý và kinh tế tạo cho Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc nền tảng vững chắc, thuận lợi để tăng cường mở rộng giao lưu, hợp tác kinh tế trong nước và liên kết, hội nhập với các nước trong khu vực và quốc tế. Song hành phát triển cùng Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc và nằm trong quy hoạch phát triển khu vực phía bắc tỉnh Quảng Nam, Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc trong tương lại sẽ trở thành đô thị hạng 3, với số dân 150.000 người.

Khi khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc phát triển đã kéo theo hàng loạt các dự án đô thị hình thành. Nếu như trước đây, các khu công nghiệp thường không có sự đồng bộ giữa sản xuất – sống – vui chơi thì nay nhu cầu đã thay đổi. Những dự án có sự đồng bộ gồm nơi sản xuất, nơi ở, y tế, giáo dục và các dịch vụ đi kèm trở thành lựa chọn ưu tiên của nhà đầu tư lẫn người có nhu cầu ở thực. Trong đó, Dự án Glenda City được xem là một trong những điểm sáng của thị trường BĐS tại Điện Nam – Điện Ngọc khi hội tụ đầy đủ những yếu tố “an cư” và đầu tư sinh lợi bền vững.

glenda city quảng nam
Hình ảnh thực tế hạ tầng tại dự án Glenda City Quảng Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn đầu tư vào phân khúc đất nền giá rẻ có sự tăng trưởng bền vững, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc SCD đã cho ra mắt dòng sản phẩm đất nền liền kề phân khúc giá bán trên dưới 1 tỷ tại khu vực Điện Nam – Điện Ngọc.

Kết hợp đầy đủ các yếu tố phát triển từ: Hạ tầng giao thông hoàn thiện đồng bộ, Khu công nghiệp hiện đại, và chỉ cách Khu du lịch sinh thái rừng Hà Nha 1km… Dự án Glenda City Quảng Nam xứng tầm trở thành tâm điểm đầu tư năm 2021 với khả năng sinh lời vượt trội.

Dự án khu đô thị Glenda City Quảng Nam sau khi hoàn thành pháp lý đã đi vào hoạt động, góp phần đem đến nhiều giải pháp an cư lý tưởng với chi phí hợp lý cho các nhà đầu tư có khoản tích lũy khiêm tốn. Đồng thời, đây cũng là kênh đầu tư sinh lời tốt và bền vững cho giới đầu tư, bởi pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng hoàn thiện, kèm theo đó là chủ đầu tư vô cùng uy tín.

Bình luận

0943.243.243
Chat Facebook
Gọi điện ngay