Diện mạo Điện Thắng Central đang "vươn mình" từng ngày

Diện mạo Điện Thắng Central đang “vươn mình” từng ngày

Điện Thắng Central là dự án đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng ở giai đoạn cuối năm 2020.

Điện Thắng Central là dự án động lực đưa Điện Thắng tiến lên phường và trở thành đô thị huyết mạch đóng vai trò kết nối phát triển hạ tầng đô thị, kinh tế du lịch, công nghiệp giữa Điện Bàn với các cực kinh tế trọng điểm của Quảng Nam là Hội An, Tam Kỳ và kết nối tỉnh Quảng Nam với TP. Đà Nẵng.

Công trường rộn tiếng ca – đón chào diện mạo mới

Dạo một vòng quanh 4 dự án động lực của đô thị điện thắng gồm: KĐT Điện Thắng số 1, KĐT Điện Thắng số 2, khu phố chợ Thanh Quýt, khu đô thị Điện Thắng Central… một diện mạo mới đang thay đổi từng ngày tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho đô thị Điện Thắng nói riêng và Điện Bàn nói chung.

Trong đó, Điện Thắng Central là dự án đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng ở giai đoạn cuối năm 2020. Đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư An Dương Group và liên danh đơn vị phát triển dự án gồm Bất động sản Miền Trung – Navi Property – CityA Real.

Điện Thắng Central với quy mô lên đến gần 15ha, sở hữu vị trí chiến lược mặt tiền QL1A trên trục DH5 và DH7, kết nối khu vực Đông – Tây từ cụm công nghiệp Trảng Nhật đến khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc và 2 thành phố lớn Đà Nẵng – Hội An.

Cập nhật mới nhất của phóng viên vào ngày 22/12/2020, toàn bộ hạ tầng của dự án đã hoàn thiện 90%. Công viên trung tâm đã được chính thức khởi công và dự kiến hoàn thành trước ngày 27/12/2020.

Một số hình ảnh mới nhất tại dự án:

Cũng theo chia sẻ của đại diện liên danh Bất động sản miền Trung – Navi Property – CityA Real: “Điện Thắng Central được quy hoạch hiện đại, chú trọng đến hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu với mật độ diện tích dành cho công trình công cộng và hạ tầng kỹ thuật lên đến 60% diện tích toàn dự án.

Theo định hướng chung, dự án sẽ trở thành trung tâm hành chính của phường Điện Thắng Trung trong tương lai. Hiện tại, cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thiện hơn 90%, chủ đầu tư cũng đã hoàn thiện những bước pháp lý cuối cùng cho việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng trong quý I/2021”

Nguồn: https://reatimes.vn/dien-mao-dien-thang-central-dang-vuon-minh-tung-ngay-1608610745047.html

Bình luận

0943.243.243
Chat Facebook
Gọi điện ngay